404b48acec05035b5a14

BẢNG ĐIỆN TỬ LED CHẤT LƯỢNG

BẢNG ĐIỆN TỬ LED CHẤT LƯỢNG

74 / 100

BẢNG ĐIỆN TỬ LED CHẤT LƯỢNG

Phúc Hưng chuyên sản xuất và lắp đặt làm biển quảng cáo led, ma trân, Biển LED vẫy, Biển điện tử, ma trận đơn sắc, ma trận 3 màu, Màn hình LED, Full Colour, theo yêu cầu. Báo giá biển quảng cáo điện tử led cho các công ty, tập tập đoàn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, và các công trình công cộng …

 

Chất lượng sản phẩm của Phúc Hưng  luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam

BẢNG GIÁ ĐIỆN TỬ LED
bảng giá led ngân hàng

Khi chúng ta muốn đầu tư lắp đặt bảng điện tử, chúng ta thường tham khảo và lấy báo giá từ nhiều nhà cung cấp để so sánh. Tuy nhiên, chúng ta lại rất phân vân vì nhận được các Bảng báo giá bảng điện tử với nhiều mức giá khác nhau từ các nhà cung cấp.
Vì vậy, chúng ta phải biết các yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của 01 bảng điện tử để hiểu tại sao có sự chệnh lệch trong Bảng báo giá bảng điện tử của các nhà cung cấp. Khi đã hiểu được các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của 01 bảng điện tử, chúng ta sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn nhất tránh bị mua hớ hay mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Giá thành của bảng điện tử phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau: chất liệu làm khung bảng, vị trí lắp đặt, mục đích sử dụng, xuất xứ linh kiện. Tất cả các yếu tố này đều rất quan trọng, nó liên quan trực tiếp đến độ thẩm mỹ và tuổi thọ vòng đời của sản phẩm.

Chất liệu làm khung bảng điện tử ảnh hưởng đến giá thành như thế nào?

Bảng điện tử trong nhà thường không đòi hỏi cao về chất liệu làm khung nhưng đối với bảng điện tử ngoài trời thì yếu tố đó lại rất quan trọng.

Bảng điện tử trong nhà không bị ảnh hưởng của môi trường nắng mưa trực tiếp, nên khung bảng được thiết kế đơn giản và sản xuất bằng các vật liệu rẻ tiền như thép mạ kẽm ốp Alu indoor, nhôm sơn tĩnh điện indoor, các modul led gắn vào khung bảng bằng nam châm, … Vì vậy giá thành khung bảng điện tử trong nhà thường rẻ tiền hơn khung bảng điện tử ngoài trời.
Bảng điện tử ngoài trời hoạt động dưới môi trường nắng mưa trực tiếp, nếu khung bảng không thiết kế chống được sự tác động xâm nhập của nước mưa hay nắng nóng thì linh kiện bên trong có tốt bao nhiêu cũng sẽ mau hư hỏng do bị ẩm hoặc quá nóng. Vì vậy giá thành của khung bảng điện tử ngoài trời thường cao hơn rất nhiều so với bảng điện tử trong nhà.

Bảng điện tử Led
Bảng điện tử Led


Mục đích sử dụng bảng điện tử ảnh hưởng đến giá thành như thế nào?

Nếu bảng điện tử chủ yếu hiển thị các đoạn text thông báo nội bộ đơn giản thì chỉ cần sử dụng các loại modul đơn sắc có độ phân giải thưa thì giá thành rất rẻ.

Nếu bảng điện tử dùng để quảng cáo thu hút khách hàng biết các thông tin từ xa thì nên sử dụng các loại modul 3 màu hoặc modul fullcolor để tăng sự rực rở màu sắc. Tuy nhiên Modul 3 màu và modul fullcolor có giá thành cao hơn modul đơn sắc.

 

Chúng tôi cam kết với Năng lực, Kinh nghiệm cùng đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật viên lành nghề làm việc theo qui trình sản xuất ISO 9001-2015 sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708