404b48acec05035b5a14

Báo giá máy gọi số thứ tự

Báo giá máy gọi số thứ tự

82 / 100

Giá máy gọi số thứ tự là bao nhiêu??

Máy gọi số thứ tự hay còn gọi là bộ gọi số thứ tự tự động nằm trong hệ thống xếp hàng điện tử. Có chức năng thông báo số thứ tự cho khách hàng kế tiếp chuẩn bị giao dịch.

Tâm lý xếp hàng.

Sự mong đợi đến lượt được phục vụ có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý xếp hàng. Khi khách hàng không biết mình sẽ đứng chờ trong bao lâu, cảm giác mệt mỏi chán nản sẽ xuất hiện và tăng dần theo thời gian.

Thời gian chờ đợi.

Khi chúng ta làm một việc gì đó không thích và nhàm chán, thời gian dường như sẽ trôi rất chậm. 5 phút đứng xếp hàng sẽ có cảm giác dài như 30 phút, vậy chúng ta sẽ có những trải nghiệm thú vị gì trong lúc xếp hàng đợi?
Máy in số thứ tự
Máy in số thứ tự

Một bộ máy gọi số thứ tự bao gồm

Bảng led hiển thị tại quầy. Mặt bằng Mica Đài Loan trong 3ly CPU Microchip PIC 16F887 Nguồn cấp: Adaptor input 220VAC, output 12VDC Bàn phím điều khiển (Bàn phím 16 phím hoặc 3 phím tùy yêu cầu của khách). Có chức năng điều khiển gọi khách hàng kế tiếp, gọi khách hàng ưu tiên,… Máy in số thứ tự. có 3 dòng máy phát số thứ tự cho khách lựa chọn. Máy in phiếu nút cơ Máy in phiếu tablet Máy in phiếu kiosk. Đây là dạng máy in phiếu nút cơ, bao gồm 2 khối chính: Phần khung giá đỡ làm bằng inox chắc chắn. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng lắp đặt vệ sinh. Phần máy in. sử dụng máy in nhiệt. Không tốn mực, in nhanh, tự động cắt, tiết kiệm chi phí. Máy hoạt động mạnh mẽ làm việc tục cả ngày.
In Phiếu số thứ tự
In Phiếu số thứ tự

Giá máy gọi số thứ tự 

Máy gọi số thứ tự là một trong những thiết bị trong hệ thống xếp hàng tự động của thương hiệu iCall. Đây là hệ thống mở nên việc sản xuất dựa theo nhu cầu của khách hàng và đơn vị vận hành. Vì thế giá của mỗi sản phẩm cũng không giống nhau, mỗi đơn hàng sẽ có giá tùy thuộc vào thiết bị bên trong và từng tính năng tích hợp.
  • Nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất khi phục vụ khách hàng.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thể hiện tính công bằng đối với mỗi vị khách khi giao dịch.
  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu cho đơn vị.
  • Thu hút khách hàng, tăng doanh thu, cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.
Mời quý khách tham khảo các dòng thiết bị xếp hàng tự động thông minh của chúng tôi. Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm hay báo giá máy gọi số thứ tự cụ thể. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin nhanh chóng chính xác. Công ty điện tử viễn thông Phúc Hưng chuyên cung cấp cho quý khách hàng hệ thống cấp phát số thứ tự khách hàng.Chúng tôi giúp bạn giải quyêt vấn đề tranh nhau của khách hàng giúp công việc bạn ổn định hơn tiết kiệm thời gia hơn.
Hệ Thống Xếp Hàng Tự động Thông Minh
Hệ thống xếp hàng tự động
Máy in dùng cho máy lấy số thứ tự – Phương pháp in: in bằng công nghệ nhiệt – Bộ đệm dữ liệu: 256 KB, – Tốc độ in: 160 mm/giây – Giấy kích thước (mm): 79.0 ± 0.5, tự động cắt giấy. – Nguồn 220 V, điện năng tiêu thụ 40 Máy lấy số thứ tự thường được lắp nhưng nơi công cổng như – Lắp máy lấy số thứ tự tại Phòng khám, – Lắp máy lấy số thứ tự tại bệnh viện, – Lắp mấy lấy số thứ tự tại cơ quan hành chánh…

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG XẾP HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708