404b48acec05035b5a14

CUNG CẤP BẢNG HIỂN THỊ CHỨNG KHOÁN

CUNG CẤP BẢNG HIỂN THỊ CHỨNG KHOÁN

Phúc Hưng cung cấp bảng điện tử giao dịch chứng khoán chất lượng và giá sỉ

 Công ty Phúc Hưng đang cung cấp bảng điện tử trên thị trường TP HCM. Vậy còn bảng điện tử giao dịch chứng khoán thì Phúc Hưng có phải là sự lựa chọn duy nhất?
Chúng tôi sẽ làm rõ câu trả lời trong bài viết dưới đây để các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất về đơn vị cung cấp bảng điện tử giao dịch chứng khoán.

Có nên tin tưởng lựa chọn Phúc Hưng cung cấp bảng điện tử giao dịch chứng khoán?

Nhiều năm kinh nghiệm không chỉ sản xuất, cung cấp mà còn thi công bảng điện tử bảng điện tử trong nhà và bảng điện tử ngoài trời; CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG PHÚC HƯNG  hiểu rõ được khách hàng mong muốn điều gì.

Cụ thể, với dòng sản phẩm bảng điện tử giao dịch chứng khoán cần những thông tin hiển thị rõ ràng, màu sắc dễ nhìn mà vẫn gây được ấn tượng, sự thu hút. Đặc biệt, bảng điện tử giao dịch chứng khoán thường hiển thị nhiều thông tin với những con số là chủ yếu.

Và trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên Phúc Hưng hiểu rõ điều này và có những điều chỉnh sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Khung bảng điện tử giao dịch chứng khoán của Phúc Hưnglà chất liệu nhẹ nhưng vẫn thể hiện được sự chắc chắn và bền đẹp. Linh kiện đi kèm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Phúc Hưng hầu hết thực hiện đầy đủ các bớc và không qua đơn vị trung gian nào nên chi phí mỗi sản phẩm bảng điện tử khi phân phối ra sản phẩm cũng giảm bớt chi phí. Theo đó, giá bảng điện tử giao dịch chứng khoán thấp nhất thị trường là điều dễ hiểu.

Đặc biệt, dù giá bảng điện tử giao dịch chứng khoán có rẻ mà chế độ bảo trì vẫn chu đáo và thời gian bảo hành dài lâu có thể lên tới 12 tháng.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt bảng điện tử của Phúc Hưng đều có kinh nghiệm và tay nghề cao nên đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật, mang tính thẩm mỹ cao và đạt hiệu quả trình chiếu tốt nhất.

Với những thông tin đầy đủ ở trên về công ty Phúc Hưng các bạn đã hiểu lý do vì sao lựa chọn rồi đúng không nào. Không chỉ có bạn mà tất cả mọi người có nhu cầu lắp đặt bảng điện tử đều tin tưởng vào công ty Phúc Hưng. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với Phúc Hưng để sỡ hữu những sản phẩm bảng điện tử giao dịch chứng khoán chất lượng cùng dịch vụ tối ưu.

Phúc Hưng là nhà cung cấp màn hình led, và bảng điện tử các loại màn hình led di động, màn hình led sân khấu, màn hình led ngoài trời và màn hình led trong nhà hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông

PHÚC HƯNG

Địa chỉ: 561 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

(Góc Ngã 3 Âu Cơ & Trường Chinh)

ĐT: 028. 38101934 – KD: 0909 530 119

MST: 0307 803 293 – TK (ACB-Luỹ Bán Bích) 57855079

Kế Toán: 0907. 96 87 88

Web: phuchungvn.com

Email:phuchungled@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708