404b48acec05035b5a14

CUNG CẤP MÀN HÌNH LED

CUNG CẤP MÀN HÌNH LED

75 / 100

MÀN HÌNH LED


Phúc Hưng  sản xuất và phân phối các sản phẩm màn hình led (led display, module led, bảng quảng cáo led) ngoài trời và trong nhà full color.

Sản phẩm màn hình led hay Module led full color có 2 loại là module led trong nhà và module led ngoài trời. Hai loại màn hình led này được thiết kế có những tính năng riêng biệt để phù hợp với môi trường quảng cáo của khách hàng.

Màn hình led lfull color do Phúc Hưng sản xuất và cung cấp được các nhà thiết kế quảng cáo và nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa và đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm.

Hieu Ung Cua Man Hinh Led

MÀN HÌNH LED SẮC NÉT ĐẠT ĐẾN ĐỘ LÝ TƯỞNG


Màn hình Led sử dụng để trình chiếu với tầm nhìn xa, và diện tích rộng, mà màn hình LCD hay máy chiếu truyền thống khó lòng đáp ứng được.

Tuy nhiên, điểm tạo nên sự khác biệt của màn hình led là tâm điểm ảnh này chỉ cách tâm điểm ảnh liền kề chỉ 2mm, khoảng trống giữa 2 điểm ảnh chỉ 0.5mm, một khoảng cách cực kỳ nhỏ. Với ưu điểm này cộng với sản phẩm chất lượng cao của Hiệp phong sản phẩm đã đạt đến độ lý tưởng hình ảnh sắc nét vượt trội, bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt về chất lượng hình ảnh trình chiếu giữa màn hình Led P2 P2.5 P3, P4, P5

MÀN HÌNH LED
MÀN HÌNH LED

MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ:


Là loại màn hình led có độ phân giải cao, có tầm nhìn gần, cường độ sáng thấp, được thiết kế dùng trong nhà nên không có khả năng chống lại các tác động của môi trường như nắng, gió, mưa.

Màn hình led trong nhà thường dùng làm màn hình sân khấu, màn hình tiệc cưới, màn hình phòng họp …

MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI:


Là loại màn hình led có độ phân giải thấp nhưng có tầm nhìn xa, cường độ sáng cao, được thiết kế để chịu được tác động trực tiếp của môi trường ngoài trời như nắng, gió, mưa.

Màn hình led ngoài trời thường dùng làm màn hình quảng cáo, màn hình hướng dẫn giao thông…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông

PHÚC HƯNG

Địa chỉ: 561 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

(Góc Ngã 3 Âu Cơ & Trường Chinh)

ĐT: 028. 38101934 – KD: 0909 530 119

MST: 0307 803 293 – TK (ACB-Luỹ Bán Bích) 57855079

Kế Toán: 0907. 96 87 88

Web: phuchungvn.com

Email:phuchungled@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708