404b48acec05035b5a14

HỆ THỐNG XẾP HÀNG KHÁM BỆNH THÔNG MINH

HỆ THỐNG XẾP HÀNG KHÁM BỆNH THÔNG MINH

78 / 100


Hệ thống xếp hàng khám bệnh thông minh

Phải đến bệnh viện từ 3, 4 giờ sáng để lấy số thứ tự, rồi xếp hàng nhiều giờ liền chờ đến lượt mình…Đó là thực trạng mà nhiều người bệnh đang phải đối mặt ở các bệnh viện.

Thấu hiểu nỗi nhọc nhằn ấy Phúc Hưng đã nghiên cứu thành công ứng dụng “Hệ thống xếp hàng khám bệnh thông minh” chấm dứt cảnh chờ đợi mỏi mòn của bệnh nhân. Hệ thống xếp hàng tự động của Phúc Hưng giúp khách hàng tự lấy số thứ tự cho mình khi đi làm các thủ tục giấy tờ, tránh được sự xếp hàng, chen lấn thường thấy. Hệ thông xếp hàng thông minh , cho phép. Cấp số thứ tự khám tự động theo phòng được chọn.

Hệ thống xếp hàng cho ngân hàng
Hệ thống xếp hàng cho trung tâm hàng chính

Tự động xếp hàng theo thứ tự một số khám mới từ phòng tiếp đón đến các phòng được chọn. Tự động báo gọi và hiển thị số thứ tự khám tiếp theo khi bác sỹ đã khám xong bệnh nhân hiện tại. Lợi ích thu được từ phần mềm. Nâng cao tính hiệu quả trong công tác phục vụ khách hàng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hệ thống hoạt động dựa trên nguyên tắc: “Ai đến trước thì được phục vụ trước” và tự động hướng dẫn khách hàng đi đến quầy cần giao dịch. Khách hàng có thông tin rõ ràng về thứ tự xếp hàng của mình và có thể ước lượng được thời gian mà mình chờ đợi.

Với “Hệ thống xếp hàng bệnh viện thông minh” người bệnh có thể tiết kiệm được thời gian xếp hàng và chờ đợi tại các bệnh viên đang ngày càng trở nên quá tải, trong khi đó bệnh viên cũng giảm thiểu được tình trạng quá tải người chờ đợi đến lượt khám.

Hqdefault 2 1548511825 500x375 2
Hệ thống xếp hàng tự động

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708