404b48acec05035b5a14

Hệ thống xếp hàng thông minh là gì?

Hệ thống xếp hàng thông minh là gì?

79 / 100

Hệ thống xếp hàng thông minh là gì?

Hệ thống xếp hàng thông minh hay còn được gọi là hệ thống xếp hàng điện tử, hệ thống xếp hàng tự động. Là công cụ không thể thiếu tại các quầy giao dịch công cộng. Trang bị hệ thống giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng- chính xác. Thể hiện cung cách phục vụ chuyên nghiệp hướng đến khách hàng.
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
Điện Tử Phúc Hưng là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt hệ thống xếp hàng thông minh. Hệ thống được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại tiên tiến. Thiết kế theo mô hình mở nên dễ dàng đáp ứng linh động theo từng yêu cầu của khách. Chúng tôi có:
  • Kinh nghiệm sản xuất hệ thống xếp hàng điện tử.
  • Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, được đào tạo bài bản.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, túc trực 24/7 hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
  • Nhà xưởng quy mô rộng lớn, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Sơ lược về hệ thống xếp hàng thông minh

Lấy số thứ tự

Máy in số thứ tự sẽ là thiết  bị trực tiếp cung cấp phiếu in cho khách hàng. Đây được xem là bước giao tiếp đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp trước khi giao dịch. Cũng là bước doanh nghiệp sẽ phân ra từng khu dịch vụ (tùy vào từng yêu cầu), sắp xếp thứ tự khách hàng. Hạn chế việc khách tập trung đông tại 1 quầy.
Hiện tại, Phúc Hưng có 3 mẫu máy in số thứ tự: máy in số thứ tự nút nhấn; máy in số thứ tự tablet; máy in số thứ tự kiosk.
hệ thống xếp hàng thông minh tại bệnh viện
hệ thống xếp hàng thông minh tại bệnh viện

Số thứ tự sẽ hiển thị:

Ngoài khu vực chờ, các số thứ tự đang giao dịch trong quầy cũng hiển thị tại màn hình LCD. Giúp cho khách hàng chủ động trong việc giao dịch.
Sau khi phục vụ xong, nhân viên sẽ nhấn nút (bàn phím gọi số) mời khách tiếp theo. Số thứ tự được mời sẽ hiển thị trên bảng led tại quầy. Sử dụng led 7 đoạn, kích thước 12cm x 25cm x 5cm, màu đỏ rõ ràng, sắc nét, dễ dàng quan sát từ xa.
Nhân viên bên trong có thể điều khiển (bàn phím gọi số):
  • Next: Gọi số thứ tự kế tiếp.
  • Back: Gọi số thứ tự lùi lại.
  • Recall: Gọi lặp lại.
  • Gọi ưu tiên số thứ tự bất kỳ.
hệ thống xếp hàng thông minh tại ngân hàng
hệ thống xếp hàng thông minh tại ngân hàng

Gọi số thứ tự tự động

Loa sẽ phát câu mời: “ Xin mời số thứ tự XXX đến quầy YYY” khi nhân viên nhấn nút mời. Với giọng nói chuẩn, dễ nghe, ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Việt (có thể cài ngôn ngữ khác theo yêu cầu).

Giúp việc giám sắt, quản lý trở nên thuận tiện

Phần mềm gọi số thứ tự được viết với giao diện đẹp, dễ sử dụng.
Giao diện phần mềm giúp ban quản lý giám sát:
  • Tình hình giao dịch nhân viên: tên nhân viên, tên dịch vụ, số quầy dịch vụ, số thứ tự đang phục vụ, thời gian phục vụ, số lượng khách đã phục vụ trong ca,…Báo cáo thời gian (bắt đầu làm việc/ kết thúc) của mỗi nhân viên.
  • Tình hình khách đang giao dịch: số lượng khách đang chờ, số lượng khách đang phục vụ, tổng số lượng khách,…
Lưu trữ- xuất báo cáo dưới dạng file excel, đồ thị tại nhiều phòng ban khác nhau trong cùng thời gian. Dữ liệu xếp hàng được lưu lại trong bộ nhớ và không bị mất khi cúp điện đột ngột.
bộ phận của máy xếp hàng thông minh
bộ phận của máy xếp hàng thông minh
Hiện nay, công tác triển khai hệ thống xếp hàng thông minh trong hoạt động cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp,…Đã được ứng dụng rộng rãi, nhằm mang đến sự tiện lợi trong quá trình giao dịch cũng như giúp công tác quản lý hiệu quả hơn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng và được tư vấn về dịch vụ lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động cho ngân hàng, cho bệnh viện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708