404b48acec05035b5a14

Máy lấy số thứ tự cho ngân hàng

Máy lấy số thứ tự cho ngân hàng

77 / 100

Máy lấy số thứ tự cho ngân hàng là gì?

Cách lấy số thứ tự ở ngân hàng tất cả đều hoạt động dựa vào máy móc thiết bị điện tử. Đây là bước vô cùng quan trọng không thể thiếu trong “Hệ thống xếp hàng tự động thông minh”. Tại các chi nhánh ngân hàng trên cả nước hầu hết đã ứng dụng hệ thống này. Bởi nó đã mang đến hiệu quả phục vụ, tạo ra một mô hình phục vụ chuyên nghiệp-văn minh. Một giải pháp quản lý hiệu quả, giám sát chặt chẽ- tối ưu quy trình- thời gian phục vụ nhanh chóng.
máy xếp hàng thông minh
máy xếp hàng thông minh
Khi vào cửa khách hàng sẽ được hướng dẫn lấy số thứ tự tại máy in. Việc lấy số thứ tự thể hiện tính công bằng cho mỗi khách hàng khi tham gia dịch vụ. Khách nào đến trước phục vụ trước, không cần phải chen lấn hay tranh giành.
Máy in số thứ tự sẽ là thiết bị có chức năng trực tiếp in phiếu, sắp xếp thứ tự khách hàng giao dịch. Sau mỗi ngày thiết bị tự động reset về 0. iCall đã tung ra thị trường 3 dòng máy in số thứ tự:
  • Máy in số thứ tự nút cơ
  • Máy in số thứ tự tablet
  • Máy in số thứ tự kiosk
Với dịch vụ ngân hàng, số lượng khách hàng đến giao dịch thường rất đông. Để tránh tình trạng chờ quá lâu, không trật tự, ảnh hưởng tâm lý chung cho khách hàng và nhân viên. Thì cách lấy số thứ tự ở ngân hàng ứng dụng hệ thống xếp hàng tự động sẽ là giải pháp tối ưu.
He Thong Xep Hang Cho Benh Vien
hệ thống xếp hàng

Quy trình lấy số thứ tự cho ngân hàng

Bước 1: Khi đi đến ngân hàng, khách hàng sẽ được hướng dẫn lấy số thứ tự ở quầy lấy số tự động.
Bước 2: Khách sẽ ngồi đợi khi đến lượt. Màn hình LCD được lắp đặt tại khu vực chờ sẽ hiển thị các số thứ tự đang giao dịch trong quầy. Đồng thời, chiếu các đoạn video, hình ảnh quảng cáo sản phẩm/dịch vụ.
Hệ thống xếp hàng tự động
Hệ thống xếp hàng tự động
Bước 3: Hệ thống sẽ thông báo khi đến lượt:
  • Loa phát mời khách: ‘Xin mời số thứ tự XXX đến quầy YYY’
  • Tại quầy dịch vụ bảng led sẽ hiển thị số thứ tự được mời.
Bước 4: Khách hàng đến đúng quầy như hệ thống hướng dẫn.

Ưu điểm của máy lấy số thứ tự cho ngân hàng

Việc ứng dụng máy in phiếu thứ tự nói riêng và hệ thống xếp hàng điện tử nói chung. Tạo ra môi trường chuyên nghiệp-hiện đại- tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.
  • Khách hàng không phải đứng chờ xếp hàng dài trong suốt quá trình giao dịch.
  • Hệ thống sử dụng dễ dàng và đặc biệt an toàn, bảo mật thông tin người dùng.
  • Cấp phiếu tự động là bàn đạp để bước gọi số thứ tự, hiển thị số thứ tự được diễn ra thuận lợi.
  • Việc giám sát quản lý như: tổng hợp báo cáo kết quả giao dịch, thống kê chi tiết từng quầy giao dịch được bao nhiêu số thứ tự,… Tất cả có thể quản lý từ xa.
Với hệ thống xếp hàng tự động AT-QMS 03, cho phép khách hàng lấy số thứ tự từ xa thông qua internet. Với tính năng này, vô cùng… vô cùng tiện lợi nó hạn chế vấn đề quá tải thường xảy ra tại ngân hàng. Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, hệ thống đã phần nào hạn chế chờ đợi những nơi công cộng như ngân hàng.
Xếp Hàng Tự động Ngân Hàng
Xếp Hàng Tự động Ngân Hàng
Điện Tử Phúc Hưng là công ty nghiên cứu và lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động (smart queue). Ứng dụng các công nghệ điện tử thông minh, những tính năng tự động hiện đại. Chúng tôi cung cấp từ các thiết bị đơn giản đến các hệ thống xếp hàng tích hợp nhiều tính năng thông minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thắc mắc của quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708