404b48acec05035b5a14

3 MÔ HÌNH ỨNG DỤNG HỆ THỐNG XẾP HÀNG THÔNG MINH

3 MÔ HÌNH ỨNG DỤNG HỆ THỐNG XẾP HÀNG THÔNG MINH

84 / 100

Nhiệm vụ của hệ thống xếp hàng chính là đảm bảo trật tự khi tham gia vào các dịch vụ công cộng. Mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng khi làm việc, nâng cao ý thức cho mỗi người khi tham gia và cả ban quản lý.

Hệ thống xếp hàng tự động
Hệ thống xếp hàng tự động


Các mô hình ứng dụng hệ thống xếp hàng điện tử

Hệ thống xếp hàng bệnh viện
Hệ thống xếp hàng bệnh viện


Bệnh viện.

Đây là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải. Thường là những bệnh viện Thành phố, phải tiếp đón liên tục hàng ngàn bệnh nhân từ các tỉnh thành khác kéo đến. Bệnh nhân quá đông>> quá tải tại bệnh viện>>dẫn đến việc các khâu khám chữa bệnh không thể kiểm soát. Những việc như chen lấn, xô đẩy, cò , trộm cắp xảy ra. Ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý mỗi khi khám chữa bệnh.

Hệ thống xếp hàng hành chính công
Hệ thống xếp hàng hành chính công

Xem thêm >>HỆ THỐNG XẾP HÀNG KHÁM BỆNH THÔNG MINH

Đơn vị hành chính nhà nước.


Các trung tâm hành chính công cấp Tỉnh, Thành Phố, cấp Huyện, xã đã và đang phát huy rất tốt công việc, mô hình một cửa thật sự giúp cho các thủ tục hành chính giảm đi nhiều và tập trung hơn, văn minh và rất thiết thực. Với những hiệu quả được kiểm nghiệm hệ thống xếp hàng tự động, hệ thống đánh giá chất lượng đã trở thành cánh tay phải cho rất nhiều đơn vị.

Hệ thống xếp hàng cho ngân hàng
Hệ thống xếp hàng cho ngân hàng


Ngân hàng.


Sản phẩm của chúng tôi giúp ngân hàng được chuyên nghiệp hơn, làm việc hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian phục vụ, ai đến trước phục vụ trước…, và quan trọng phần mềm có thể thống kê báo cáo để biết được số lượng khách hàng được phục vụ tại 1 quầy là bao nhiêu theo ngày, tháng để tính KPI cho từng nhân viên giao dịch….

Việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây để thu thập và lưu trữ toàn bộ dữ liệu. Tất cả dữ liệu hoạt động được lưu lại chi tiết trong database và có thể truy xuất để in báo cáo theo nhiều hình thức khác nhau (word, excel, .pdf,…). Tổng hợp và báo cáo thống kê kết quả giao dịch có thể xem báo cáo từ xa. Thống kê chi tiết số lượng từng quầy giao dịch được bao nhiêu số thứ tự theo ngày.

Xem thêm >>Hệ thống xếp hàng tự động cho ngân hàng

Hệ thống xếp hàng tự động được thiết kế trong nước, dựa trên công nghệ tiên tiến. Theo hướng mở rộng nên đáp ứng linh động các yêu cầu của từng trung tâm giao dịch (kể cả quy trình phục vụ khách hàng phức tạp nhất). Ngoài ra, hệ thống không những tích hợp khá đầy đủ các tính năng hiện có trên thị trường mà còn có thêm những tính năng hiện đại.


Quý khách hàng có thắc mắc về hệ thống xếp hàng tự động thông minh , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây .Hotline 0909 850708

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708