404b48acec05035b5a14

Máy lấy số xếp hàng tự động

Máy lấy số xếp hàng tự động

77 / 100

Máy lấy số xếp hàng tự động là gì?

Chúng tôi sẽ nói sơ lược về máy lấy số xếp hàng, thường được gọi là hệ thống xếp hàng tự động của GFs Event. Khi khách hàng tham gia dịch vụ hay giao dịch sẽ được nhân viên hướng dẫn hay bảo về viên hướng dẫn đến máy in số thứ tự. Tại đây khách hàng sẽ lấy số thứ tự theo tự động hoặc theo danh mục về mục đích/yêu cầu của khách hàng đến làm việc theo danh mục đã định sẵn. Ở các phòng (quầy) sẽ được trang bị bảng LED hiển thị số thứ tự. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn trang bị một LCD hoặc 1 bảng hiển thị tổng quan bằng LED bên ngoài quầy lễ tân để hiển thị số thứ tự đang phục vụ cũng như các dịch vụ quảng cáo đến với khách hàng. Mỗi khi phục vụ xong một khách hàng, hệ thống sẽ thông báo cho khách hàng tiếp theo. Từ đó, dựa vào sự thông báo của hệ thống, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng biết được đến lượt của mình. 2fcb17ce5e1dd2884b474c7d73109959 1 600x579 1 4 Lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn để chăm sóc khách hàng. Với hệ thống xếp hàng tự động thông minh bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vì thế, mà hệ thống gọi số thứ tự hiện được áp dụng vào nhiều lĩnh vực như: thiết bị xếp hàng tự động cho ngân hàng, trường học, bến xe, ga tàu, sân bay, thiết bị xếp hàng tự động cho bệnh viện, phòng khám, quán trà sữa…

Thiết bị xếp hàng tự động

Máy in phiếu thứ tự: máy với pím cơ hoặc máy có màn hình cảm ứng LCD. Máy lấy phiếu thứ tự sử dụng ổn định, không hề bị kẹt giấy. Trên các phiếu thứ tự có thể in tên đơn vị, logo, quầy dịch vụ trên phiếu thứ tự. Bạn có thể dễ dàng in nhiều phiếu thứ tự liên tiếp, để đáp ứng được nhiều khách hàng vào cùng một lúc. Máy bấm số thứ tự: Máy được trang bị màn hình LCD với hệ thống lệnh cài. Bàn phím số và các phím chức năng. Các phím chức năng bạn có thể gọi khách hàng tiếp theo, hoàn tất phục vụ khách hàng, gọi lại khách hàng, gọi khách hàng bất kỳ. Bạn có thể bỏ số thứ tự trong hàng đợi.Thiết bị có có thể truyền xa tới 1000m, sử dụng nguồn 5V, 1000 mA. Vẻ ngoài của máy bấm số thứ tự được làm bằng nhựa đúc khuôn màu trắng đẹp.
May In So Thu Tu
Máy in phiếu thứ tự
Bảng hiển thị tại quầy: Hiển thị được số thứ tự bằng LED 7 đoạn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi làm các bảng hiển thị 2,3,4,5… số. Bảng hiển thị được làm từ nhôm hoặc inox nên vô cùng bền. Với nguồn nuôi 5V, 2000 mA.Sử dụng giao tiếp RS485 có thể truyền xa đến 1000m. Bảng hiển thị tổng: Bạn có thể lựa chọn bảng hiển thị LCD hoặc LED 7 đoạn. Với bảng hiển thị LCD bạn sẽ có nhiều chức năng, có cả quảng cáo dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng. Còn dùng LED 7 đoạn thì đơn giản, rẻ tiền hơn. Hệ thống âm thanh: gồm loa và âm ly. Hệ thống với giọng đọc chuẩn thân thiện với người nghe. Tích hợp âm thanh báo cho khách hàng, bạn dễ dàng chọn nhiều mẫu anh thamh và khả năng hỗ trợ tự động đọc số vé cho nhiều ngôn ngữ. Bộ điều khiển trung tâm: có thể sử dụng các máy tính, máy chủ cơ sở dữ liệu. Nếu hệ thống bạn nhỏ thì nên sử dụng một máy tính mini để có thể mang đến sự tiện lợi, gọn nhẹ và giá tối ưu hơn cho hệ thống xếp hàng tự động của khách hàng. He Thong Xep Hang Tu Dong Tai Ngan Hang 986

Cách làm việc của hệ thống

  • Hướng dẫn sử dụng bàn phím nhấn số thứ tự: – Màn hình LCD hiển thị thông tin – Các phím số từ 0 đến 9 để lựa chọn số hoặc cài đặt thông tin máy. – Các phím chức năng: Next, Back, Recall, Call/OK, Reset/Clear, Cancel.
  • Các thông tin hiển thị trên phiếu in số thứ tự: Khi khách hàng rút phiếu từ máy in số thứ tự sẽ cho phiếu với các thông tin hiển thị: Số thứ tự dành cho khách hàng, số đang gọi của hệ thống, quầy phục vụ. Ngoài ra, phiếu còn hiển thị ngày giờ và logo, tên của doanh nghiệp. Còn khách hàng lấy phiếu thứ tự trên website thì sẽ có file pdf. File hiển thi số thứ tự của khách, số đang gọi và quầy dịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị tên, CMND hoặc có thể thêm các thông tin mà bạn mong muốn như: Số điện thoại, email, địa chỉ…
  • Phần mềm hiển thị giao diện trên LCD: LCD là khu vực thông báo tổng quát để cho tất cả các khách hàng của bạn có cái nhìn tổng quan. Màn hình LCD sẽ hiển thị số thứ tự tại các phòng (quầy) đang phục vụ để khách hàng ở phòng chờ dễ dàng theo dõi. Trên màn hình bạn có thể thiết kế thêm các thông tin tùy chỉnh như quảng cáo về dịch vụ, thông báo đến khách hàng. LCD còn là chức năng phát âm thanh đến âm ly đễ gọi khách hàng đến phòng (quầy) để làm việc.
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
  • Lấy số thứ tự qua internet/website/sms: Với tính năng lấy số thứ tự qua internet khách hàng bạn sẽ vô cùng linh động cho nhiều phương án lấy số thứ tự. Từ chiếc điện thoại hay máy tính khách hàng dễ dàng lấy được số thứ tự ở trên webserver. Khi khách hàng lấy số thứ tự bằng điện thoại hay máy tính bạn sẽ lấy được các thông tin cần thiết của khách hàng để phục vụ nhu cầu kinh doanh, dịch vụ bạn tốt hơn.
  • Phần xuất báo cáo: hệ thống xếp hàng tự động sử dụng phần mềm đơn giản, dễ quản lý và thao tác, giao diện thân thiện với người dùng. Phần mềm cho phép xuất báo: – Xuất theo từng quầy: Quản lý bạn chọn quầy và chọn khoảng thời gian, sau đó nhấn báo cáo thì dữ liệu báo cáo sẽ xuất hiện. Bạn có thể tải về dưới dạng file PDF. Với việc xuất báo cáo theo từng quầy một này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn quản lý được nhân viên làm việc tốt hơn.
  • Xuất báo cáo để so sánh số lượng phục vụ giữa các quầy: Các dữ liệu báo cáo so sánh sẽ chia làm 2 loại, một là loại bản đồ hình tròn hiển thị phần trăm của các quầy, hai là hiển thị bản đồ hình cột để hiển thị thông tin dữ liệu giữa các quầy. File báo cáo sẽ hiển thị dưới dạng PDF bạn có thể dễ dàng tải về. Với việc xuất báo cáo để so sánh này của hệ thống xếp hàng tự động, sẽ cung cấp cho chúng ta thông tin để so sánh năng suất làm việc của các nhân viên với nhau. Từ đó giúp quản lý đánh giá và nhìn nhận tốt hơn về công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708