404b48acec05035b5a14

Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng

Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng

77 / 100

Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng (Công nghệ IoT 4.0):

Hệ thống xếp hàng thông minh cho ngân hàng QMS – Hệ thống quản lý chất lượng (Quality management system – QMS) v1.2. Với công nghệ IoT trên nền tảng công nghiệp 4.0 mang lại một hệ thống kết nối 100% không dây không những thẩm mỹ, thông minh trong điều tiết. Mà còn nổi bật bởi giao diện nhẹ nhàng, thân thiện với người dùng. Hệ thống báo cáo đa dạng, thẩm mỹ, an toàn, dễ sử dụng và hiệu quả cao cho các ngân hàng.

I. Một vài điều cần biết về hệ thống xếp hàng tự động QMS v1.2 cho ngân hàng:

Ưu điểm:

– Công nghệ hiện đại: Công nghệ mới IoT 4.0 giúp hệ thống chạy mượt mà, nhanh và ổn định, kết nối không dây, điều khiển bằng smartphone.  – Tiết kiệm chi phí: Tiết giảm thiết bị, tiết giảm dây cable, tối ưu chi phí.  – Bảo mật tuyệt đối: Không đấu nối hệ thống mạng ngân hàng, không internet, Hệ thống mang lại bảo mật tuyệt đối cho đơn vị.   – Dễ dàng sử dụng: Giao diện thân thiện, 100% ngôn ngữ tiếng Việt, chú thích rõ ràng, dễ dàng sử dụng.  – Thẩm mỹ tuyệt vời: Có thể kết nối 100% không dây, Logo nhận diện thương hiệu riêng đã tạo nên một hệ thống hiện đại với độ thẩm mỹ vượt trội. – Thi công đơn giản: Hệ thống kết nối bằng mạng LAN (Dây và Wifi) khiến việc thi công trở nên đơn giản tận dụng tối đa hạ tầng có sẵn. – Thông tin đa dạng, minh bạch: Hiển thị tại quầy có đầy đủ tên, hình ảnh nhân viên, lĩnh vực, số đang phục vụ dễ dàng quản lý, … – Nâng cấp linh hoạt: Hệ thống cho phép thêm bớt, nâng cấp để phù hợp với nhiều mô hình, mục đích & quy mô sử dụng. – Hiệu quả cao: Ổn định, bền bỉ, nhiều tùy biến và các báo cáo rõ ràng giúp nâng cao hiệu quả của hệ thống.
  • Công nghệ hiện đại: Hệ thống xếp hàng tự động cho ngân hàng QMS v1.2 là một hệ thống xếp hàng tự động hiện đại bậc nhất hiện tại. Với công nghệ viết theo dạng IoT trên nền tảng công nghiệp 4.0 đã mang lại rất nhiều ưu điểm mới cho hệ thống. Một hệ thống thông minh trong điều tiết, nhẹ nhàng trong giao diện, thân thiện với người dùng, an toàn cùng các chức năng báo cáo đa dạng, phản hồi tương tác tốt sẽ giúp các ngân hàng uy tín hơn, hiệu quả hơn.  

Vì sao phải sử dụng Hệ thống xếp hàng QMS cho các trạm dịch vụ? 

– Hệ thống xếp hàng cho ngân hàng giúp khách hàng tránh được các: Mệt mỏi, chen lấn, ồn ào, tranh dành, không thể rời khỏi hàng xếp, không thể làm việc khác. Hơn hết hệ thống này sẽ giúp các ngân hàng hoạt động hiệu quả hơn, uy tín hơn.  – Hệ thống đấu nối đơn giản: Nếu như các hệ thống xếp hàng khác phải chạy rất nhiều loại dây từ dây mạng, kết nối RS485, dây nguồn 220v, dây DC12v, hộp kết nối, dây HDMI … và rất nhiều phụ kiện kèm theo thì với hệ thống xếp hàng COMQ QMS V1.2 mọi việc được tối giản hết mức. Hệ thống sử dụng giao tiếp toàn bộ qua mạng LAN, vì vậy bản không cần chạy gì thêm vì các thiết bị sử dụng toàn bộ các hệ thống lạng LAN có sẵn của bạn. COMQ QMS cũng là hệ thống QMS đầu tiên cho phép chúng ta sử dụng 100% các kết nối không dây bằng wifi. Từ đây hệ thống QMS của bạn không cần đục đẽo, đi dây để mang đến một không gian nhẹ nhàng, hiện đại.   Quy trình đơn giản: Chúng tôi tạo ra một hệ thống xếp hàng với các quy trình đơn giản đến dễ dàng với khách hàng và với cả cơ quan sử dụng. Chỉ vài bước cho một giao dịch! Hệ thống sẽ tự động hoàn toàn từ lúc khách hàng bấm lấy phiếu đến khi hoàn thành giao dịch.  Lấy số => Cafe => giao dịch => Đánh giá => Trở về vui vẻ! đó là tất cả những gì cho một quy trình giao dịch. 
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
Quy trình hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng

II. CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN CỦA HỆ THỐNG:

1. Máy KIOSK cấp số và phân luồng dịch vụ: Chức năng: Được cài đặt sẵn phần mềm cấp in số GetNumber, Kiosk Có chức năng in cấp số thứ tự, phân luồng các dịch vụ (VD: khách hàng cá nhân, KH Doanh nghiệp, Ngoại tệ …)  Đây là 1 trong những chiếc Kiosk cap cấp được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm công nghiệp mượt mà, máy tính nguyên bộ từ Intel USA bền bỉ và máy in số tốc độ cao sắc nét đến từ Nhật Bản. Toàn bộ các Kiosk được thiết kế và tạo hình bằng Laser CNC cùng công nghệ sơn tĩnh điện cho kiểu dáng trang nhã, sang trọng. Đặc biệt Kiosk được trang bị những chức năng an toàn hàng đầu: Chống giật chủ đông và chống ngã giúp người dân an toàn tuyệt đối khi giao dịch.
May Lay So Thu Tu Cho Ngan Hang Bidv 74ab74b94f3d48e4b15b85a9e8520342 1024x1024
Máy lấy số thứ tự tại ngân hàng BIDV.
 
Màn Hình Kiosk Cảm ứng
Màn Hình Kiosk Cảm ứng
Kiosk cấp số có nhiều lựa chọn về cấu hình. Bạn có thể chọn màn hình từ 17 đến 32″ cấu hình từ cơ bản đến các bộ vi xử lý Intel Corei cao cấp.  2. Điều khiển gọi số bằng Smartphone cao cấp: Khách với các hệ thống công nghệ cũ sử dụng bộ gọi số cơ từ Trung Quốc, COMQ QMS trang bị phần mềm gọi số tiện dụng cài ngay trên các máy tính nhân viên tiện dụng. Nếu muốn cao cấp hơn, COMQ trang bị hệ thống gọi số tại quầy bằng các smartphone không dây cao cấp! 
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
Điều khiển gọi số bằng Smartphone cao cấp
3. Phần mềm quản lý trung tâm QMS SYS BackOffice v1.2: Đây là bộ não của hệ thống, được viết bằng công nghệ hiện đại Iot, Phần mềm quản lý trung tâm rất thông minh, sẽ điều hành toàn bộ việc cấp, gọi số, đăng nhập, đồng bộ hóa thông tin, phân luồng dịch vụ, hiển thị thông tin, đánh giá hài lòng phân quyền vào báo cáo…
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
Hệ thống xếp hàng tự động tại cơ quan hành chính
Một chức năng không thể tuyệt vời hơn:Khi nhân viên đăng nhập vào làm việc, mọi thông tin từ phần mềm gọi số, thông tin trên màn hình tại quầy, thông tin tại máy tính bảng đánh giá hài lòng và trên màn hình tập trung sẽ được đồng bộ hóa hoàn toàn với nhau.  4. Màn hình hiển thị tại quầy đa thông tin: Cấu trúc: Màn hình LCD kết hợp với bộ giải mã Set-top box và phần mềm hiển thị thông tin DisplayCounter (CDP). Chức năng: Bộ màn hình được treo ở mỗi quầy có chức năng hiển thị: Số quầy/ Lĩnh vực hoạt động/ Số thứ tự đến lượt/ tên nhân viên phục vụ/ Hình ảnh nhân viên phục vụ. Ngoài ta hệ thống hiển thị này còn có các câu mời, dòng chữ chạy tuyên tryền cho từng lĩnh vực. 
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
Lựa chọn linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại màn hình từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với kích thước khuyến nghị từ 22 đến 32 inch.  5. Màn hình thông báo trung tâm + Bộ giải mã truyền tín hiệu: (Tùy chọn thêm, có thể không cần trang bị) Cấu trúc: Màn hình Tivi từ 50 – 85 inch kết hợp với bộ giải mã Set-top box và phần mềm hiển thị thông tin Display Main (CEDP) Chức năng: Màn hình thông báo trung tâm được treo ở giữa sảnh chờ, có thể sử dụng 1 hoặc nhiều màn hình tùy nhu cầu và cấu trúc sảnh chờ. Chức năng thông báo tình hình xếp hàng tại các quầy, các lĩnh vực trong khu vực chờ. Màn hình giúp khách hàng chủ động hơn trong sắp xếp thời gian của mình. 
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
Lựa chọn linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại màn hình từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
6. Hệ thống đánh giá sự hài lòng: (Tùy chọn thêm)   Đây là hệ thống giúp đo lường sự hài lòng với quý khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ, qua đó có thể biết được năng lực tác vụ của từng nhân viên, biết được mức độ quan tâm của từng lĩnh vực, … Từ đó đơn vị có thể đưa ra các cải thiện, cải tiến để nâng cao uy tín, hiệu quả hoạt động. 
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
Hệ thống đánh giá sự hài lòng
7. Máy tính bảng đánh giá hài lòng: Sử dụng máy tính bảng Android và cài đặt phần mềm đánh giá hài lòng ComQ SurveyForm V1.2. Mọi thông tin được đồng bộ hóa với nhân viên đang đăng nhập, khi đánh giá khách hàng sẽ nhận thấy đầy đủ các thông tin từ họ tên, lĩnh vực và ảnh nhân viên giao dịch. Phần mềm có 4 cấp độ đành giá giúp phân loại rõ ràng các mức độ hành vi trong quá trình giao dịch. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và trực quan là những điều nhận biết ngay khi sử dụng. 
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
Máy tính bảng đánh giá hài lòng
Chức năng đặc biệt: Một chức năng đặc biệt lần đầu tiên và chỉ có ở ComQ QMS đó là chức năng thông báo giao dịch xấu, qua đó mỗi khi có đánh giá xấu “Không hài lòng” (mức thấp nhất) thì ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo bằng email cho người quản lý trung tâm. Từ đó người quản lý có thể trực tiếp đến gặp và trao đổi với khách hàng nhằm cải ghi nhận và cải thiện dịch vụ tốt hơn.  Tùy chọn linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn máy tính bảng 7″/8″ hoặc lớn hơn từ nhiều thương hiệu lớn. Cũng có thể lựa chọn nhiều kiểu giá đỡ từ dạng hộp sang trọng cho đến các kiểu giá treo đơn giản, tiết kiệm.  Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng  8. Hệ thống âm thanh: Hệ thống âm thanh để thông báo các giao dịch, bạn có thể tận dụng những chiêc loa có sẵn hoặc chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cho hệ thống âm thanh từ những bộ loa và ampy tich hợp cho không gian nhỏ cho đến những hệ thống âm thanh thông báo chuyên dụng với amply rời và loa treo tường hoặc âm trần.  9. Phụ kiện dây dẫn và vật tư thi công: Với hệ thống này chúng ta không cần nhiều vật tư và phụ kiện. Nếu sử dụng kết nối wifi, điều cần thiết chỉ là một bộ phát wifi đủ tốt. Các vật tư còn lại có thể là:  – Các giá treo tivi, giá treo màn hình, giá treo loa, Dây loa và dây tín hiệu âm thanh.  – Vật tư lắp ráp: Kẹp, V-sắt, hộp ông gen chứa dây, đầu cắm, ổ cắm điện, cút nối, băng keo, các vật tư phụ trợ khác.  Đã xong, hệ thống xếp hàng tự động Phúc Hưng QMS V1.2 sẽ vô cùng đơn giản cho lắp ráp và chuyển giao hoạt động. Nhân viên của bạn chỉ mất ít phút làm quen để vận hành trôi chảy.  Dịch vụ cao cấp.  Chúng tôi ý thức được việc cung cấp dịch vụ cho hệ thống quản lý xếp hàng tự động là rất quan trọng với các bạn. Phúc Hưng sẵn sàng các gói dịch vụ tận nơi để lúc bạn cần chúng tôi luôn ở bên!  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông PHÚC HƯNG Địa chỉ: 561 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM (Góc Ngã 3 Âu Cơ & Trường Chinh) ĐT: 028. 38101934 – KD: 0909 530 119 MST: 0307 803 293 – TK (ACB-Luỹ Bán Bích) 57855079 Kế Toán: 0907. 96 87 88 Web: phuchungvn.com Email: phuchungled@gmail.com Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng Toàn bộ quy trình lắp ráp, sản xuất được thực hiện trên các quy định chặt chẽ về kỹ thuật theo các tiêu chuẩn: ISO 9001-2015; ISO 14001-2015, ISO 45001-2018, 5S Standard Tư vấn miễn phí: ĐT: 028. 38101934 – KD: 0909 530 119. Một số hình ảnh thực tế hệ thống xếp hàng tự động Phúc Hưng đã triển khai:  
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng
Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng

Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng

Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng   Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng   Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng Hệ thống xếp hàng tự động tại ngân hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708