404b48acec05035b5a14

Báo giá Hệ thống xếp hàng tự động 2021

Báo giá Hệ thống xếp hàng tự động 2021

83 / 100

Hệ thống xếp hàng tự động là gì?

Hệ thống xếp hàng tự động hay còn gọi là hệ thống xếp hàng điện tử, hệ thống xếp hàng thông minh là hệ thống bao gồm các Thiết bị phần cứng (máy cấp số thự tự, màn hình hiển thị số tại quầy, hệ thống loa âm thanh gọi số…) và Phần mềm cài đặt. Hệ thống xếp hàng tự động được ứng dụng trong bệnh viện, ủy ban hành chính công một cửa, UBND cấp phường, huyện, thành phố, trung tâm bán hàng, trung tâm sửa chữa bảo hành…
Hệ thống xếp hàng tự động
Hệ thống xếp hàng tự động
Ở hệ thống lấy số thứ tự tự động, Màn hình kiosk cấp số sẽ hiển thị các dịch vụ, quầy giao dịch do chủ đầu tư cài đặt sẵn. Khách hàng tới trung tâm có thể bấm chọn loại hình dịch vụ mong muốn và lấy phiếu thứ tự tại Kiosk cấp số. Sau khi lấy số, khách hàng có thể ngồi chờ hoặc sẽ được hệ thống loa âm thanh và màn hình LCD chỉ dẫn vào quầy dịch vụ tương ứng để làm việc. Toàn bộ quá trình này đều do phần mềm thực hiện tự động. Sau khi trải nghiệm dịch vụ, khách hàng có thể đánh giá dịch vụ trên màn hình cảm ứng. Module này giúp khách hàng dễ dàng chấm điểm, đánh giá các dịch vụ hành chính công. Rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng với trung tâm hành chính công.
Hệ thống xếp hàng cho ngân hàng
Hệ thống xếp hàng cho ngân hàng

Báo giá hệ thống xếp hàng tự động

Hệ thống đơn giản chỉ gồm 1 máy phát STT, chi phí khoảng từ 230$ đến 2,400$ (loại máy POS nhập nguyên bộ) Hệ thống đơn giản chỉ gồm 1 bảng điện tử hiển thị STT và 1 thiết bị điều khiển gọi số (không có sound card, loa, amply) chi phí khoảng 140$/bộ Hệ thống phức tạp hơn có giá từ 500$ đến 5,000$ tuỳ tính chất phức tạp của quy trình phục vụ, số lượng thiết bị cần mua Riêng hệ thống Xếp hàng Tự động chi phí thấp có giá chỉ bằng từ 60%-90% giá của 1 hệ thống tiêu chuẩn cùng loại mà vẫn đầy đủ các tính năng cơ bản. Công ty Phúc Hưng có 4 dòng sản phẩm Hệ thống Xếp hàng tự động, chi phí cho mỗi hệ thống khác nhau do mức độ tự động, độ phức tạp của quy trình, số lượng thiết bị sử dụng v.v…
Hệ thống xếp hàng cho ngân hàng
Hệ thống xếp hàng cho trung tâm hàng chính

Chi phí cho mỗi hệ thống đều phụ thuộc vào những yếu tố chung sau đây:

Mức độ tự động: hệ thống tự động càng cao thì chi phí xây dựng hệ thống sẽ cao Độ phức tạp của quy trình: Hệ thống áp dụng vào những đơn vị có quy trình càng phức tạo thì đòi hỏi chi phí càng cao. Tuy nhiên chúng tôi có 1 kinh nghiệm hay là sau khi đưa Hệ thống Xếp hàng vào vận hành, nhiều đơn vị đã dễ dàng hơn trong veịec đơn giản quy trình làm việc Số lượng thiết bị sử dụng: Sử dụng càng nhiều thiết bọ thì giá thành càng cao, chúng tôi đã đưa ra giải pháp cho Hệ thống Xếp hàng Tự động chi phí thấp với việc thay thế 1 số thiết bị phần cứng bằng phần mềm, tận dụng lại các thiết bị và cơ sở hạ tầng có sẵn của mang LAN để triển khai hệ thống. Vì thế có thể giảm chi phí đầu tư thiết bị giúp giảm giá thành cho Hệ thông Xếp hàng.
xếp hàng tự động
xếp hàng tự động
Việc xây dựng báo giá cho 1 mô hình hệ thống xếp hàng tự động đòi hỏi: dự toán chi phí chính xác, đáp ứng tốt yêu cầu phục vụ, không phát sinh trong quá trình triển khai nên yêu cầu quá trình tìm hiểu thông tin, trao đổi và tư vấn phải thật kỹ lưỡng với Quý khách hàng. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tư vấn và triển khai cho mọi đối tượng khách hàng, đã từng triển khai các hệ thống từ đơn giản đến phức tạp, thi công nhanh, chuyển giao hiệu quả hoặc thi công trong những toà nhà văn phòng có yêu cầu khắt khe về mỹ thuật, kỹ thuật, an toàn cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708