404b48acec05035b5a14

HỆ THỐNG XẾP HÀNG CHO BỆNH VIỆN

HỆ THỐNG XẾP HÀNG CHO BỆNH VIỆN

85 / 100

HỆ THỐNG XẾP HÀNG CHO BỆNH VIỆN

Hệ thống xếp hàng tự động Bệnh viện  là hệ thống xếp hàng nhiều cấp dành cho bệnh viện, được viết theo công nghệ mới, có tính tùy biến cao. Với các thiết bị chuyên dùng hiện đại, hệ thống mang lại sự thoải mái cho người dân, tăng hiệu quả, nhanh chóng, trật tự và tăng tính chuyên nghiệp cho bệnh viện
Hệ thống xếp hàng tự động Bệnh viện 

 *Nhanh chóng: Chấm dứt tình trạng lộn xộn chen lấn hàng ngày. 

* Chuyên nghiệp: Hệ thống văn minh, tăng uy tín đơn vị, khách hàng thoải mái. 

* Tiết kiệm: Cấu trúc đơn giản giản, tiết kiệm chi phí. 

* Dễ dàng: Quy trình đơn giản dễ sử dụng.

* Hiệu quả: Giảm thiểu áp lực nhân viên, tối ưu năng lực làm việc.

He Thong Xep Hang Cho Benh Vien
Hệ thống xếp hàng cho bệnh viện

Hệ thống xếp hàng tự động cho bệnh viện khám hay các điểm dịch vụ khác. Hệ thống được viết trên nền tảng công nghệ mới, có khả năng tùy biến chức năng tốt. Với các thiết bị phần cứng chuyên dùng hiện đại, hệ thống mang lại sự thoải mái cho người dân đồng thời tăng hiệu quả, tăng tính chuyên nghiệp và mang lại hình ảnh tốt với khách hàng. 

Các bước làm việc của hệ thống xếp hàng tự động 


Bước 1: Khách hàng lấy số ở Phòng đăng ký khám bệnh ban đầu

KIOSK đặt ngay tiền sảnh được hiển thị bắt mắt, có đèn hình phụ để kêu gọi, thu hút người dân (khách hàng) đến lấy phiếu. Người dân thao tác trên màn hình cảm ứng và lấy số thứ tự. 

Bước 2:  Gọi số và thực hiện đăng ký khám ban đầu. 

Nhân viên tiếp nhận nhấn nút “NEXT” trên thiết bị gọi số để gọi khách hàng đến giao dịch. Lúc này bảng LED  tại mỗi quầy sẽ nháy, hệ thống loa sẽ phát để gọi các số thứ tự bệnh nhân (BN) đến quầy đăng ký để làm thủ tục. 
Tại đây, bênh nhân cung cấp thông tin, đóng phí khám bệnh và nhận sổ khám bệnh hoặc phiếu khám bệnh.
Bước 3: Cấp số mới, phân luồng bệnh nhân lên các phòng khám (Modul tùy chọn)

Nếu có modul Xếp hàng tại phòng khám thì: Sau khi đăng ký xong Nhân viên tiếp nhận sẽ in cho Bệnh nhân 1 phiếu số thứ tự khám bệnh lên phòng khám tương ứng với bệnh của bệnh nhân. (Ví dụ: chuyển bệnh nhân xếp hàng tại khu khám Ngoại hay khu khám nội, chuyên khoa ….) Bệnh nhân cầm phiếu này đến đúng khu vực phòng khám và ngồi chờ. Lúc này hệ thống chờ sẽ được ghi nhận vào các phòng khám để các bác sỹ có thể bấm gọi các bệnh nhân. 

Bước 4: Chờ và Khám bệnh tại phòng khám. 

Bác sĩ hoặc điều dưỡng sẽ nhấn nút để mời bệnh nhân có số thứ tự “xxxx” vào phòng để khám bệnh. Lúc này bảng LED Display tại mỗi quầy sẽ nháy, hệ thống loa sẽ phát để gọi bệnh nhân vào các phòng khám tương ứng. Bệnh nhân theo dõi trên bảng điện tử thấy đến số STT của mình in trên phiếu đã được hiển thị lên thì vào phòng để khám bệnh.

Bước 5: Thực hiện cận lâm sàng (Modul tùy chọn)

Nếu có modul này thì: Sau khi khám xong, bác sỹ sẽ ra kết luận ngay hoặc có các chỉ định cận lâm sàng:

Trường hợp 1: Không có chỉ định cận lâm sàng:
Nếu bác sỹ không có yêu cầu làm các xét nghiệm cận lâm sàng hoặc nhập viện thì bác sỹ sẽ ra kết luận và ghi đơn thuốc cho bệnh nhân.

Trường hợp 2: Có chỉ định cận lâm sàng.
Nếu bác sỹ (BS) có yêu cầu bệnh nhân đi làm các xét nghiệm Cận Lâm Sàng (CLS) thì: Bệnh nhân đi đến khu Cận lâm sàng lấy số đăng ký ở Kiosk và ngồi chờ đến lượt để vào thực hiện chụp chiếu, xét nghiệm. Sau khi có kết quả thì quay lại phòng khám ban đầu nộp kết quả vào và chờ gọi tên để tiếp tục kiểm tra và nhận kết luận (lúc này không cần chờ gọi số mà vào nộp kết quả vào và chờ gọi tên).

hệ thống xếp hàng
hệ thống xếp hàng

Bước 6: Quay lại phòng khám ban đầu: 

Sau khi thực hiện và có kết quả cận lâm sàng, bệnh nhân sẽ quay lại phòng khám bệnh ban đầu, nạp sổ và chờ bác sỹ gọi vào để kết luận có nhập viện hay ra đơn thuốc. 

Bước 7: Lấy (mua) thuốc và hoàn thành quá trình khám bệnh. 

Sau khi BN đã hoàn thành việc khám bệnh và có đơn thuốc từ Bác sỹ thì Bệnh Nhân đến khu vực nhà thuốc bệnh viện để lấy số thứ tự tại Kiosk để đăng ký mua thuốc.

Ở kiosk đăng ký mua thuốc sẽ in ra 2 phiếu số thứ tự giống nhau. 1 phiếu BN giử để theo dõi khi đến STT của mình còn 1 phiếu thì kẹp vào sổ để nhân viên nhà thuốc gọi vào phát thuốc hoặc có việc cần trao đôi với Bệnh nhân.

Hệ thống xếp hàng cho bệnh viện
Hệ thống xếp hàng cho bệnh viện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708