404b48acec05035b5a14

Hệ thống xếp hàng khám bệnh

Hệ thống xếp hàng khám bệnh

79 / 100

Hệ thống xếp hàng khám bệnh thông minh là gì?

Việc xếp hàng không theo thứ tự luôn gây ra cảm giác khó chịu, mệt mỏi cho Khách hàng gây nên tình trạng khách hàng tập trung, chen lấn, ùn tắc hỏi chen ngang, cãi nhau tại các quầy giao dịch, bàn làm việc của nhân viên dẫn đến sự mất thiện cảm trong mắt khách hàng. Áp dụng trong nhiều lĩnh vực: ngân hàng, khám bệnh, giáo dục, bán hàng. Giải pháp ở đây là một hệ thống xếp hàng tự động thông minh giải quyết được những tình trạng nhức nhối ở trên do HoangHaLED cung cấp gồm các sản phầm: phần mềm quản lý, máy bấm số tự động, máy đánh giá, màn hình LED…
He Thong Xep Hang Cho Benh Vien
He Thong Xep Hang Cho Benh Vien
Hệ thống xếp hàng khám bệnh thông minh giúp tránh lãng phí thời gian chờ đợi. Cung cấp khả năng tương tác hai chiều giữa bệnh nhân và bệnh viện trở nên thuận tiện hơn. Điện Tử Phúc Hưng nhận thấy thị trường áp dụng hệ thống xếp hàng tự động đã trải rộng cả nước Việt Nam.
Cung cấp số thứ tự tự động bằng máy in phiếu thứ tự
Hệ thống sẽ phân thành những luồng nhỏ để đến khám ở các phòng khám chuyên khoa tương ứng. Tùy thuộc vào quy trình làm việc của mỗi bệnh viện, các kỹ sư sẽ lập trình phù hợp.
máy xếp hàng thông minh
máy xếp hàng thông minh
Tự động gọi số và hiển thị số thứ tự khám tiếp theo khi bác sĩ đã khám xong bệnh nhân hiện tại.
Phần mềm lấy số thứ tự: dùng để khai báo chế độ hoạt động, thống kê và lưu trữ dữ liệu, cho phép quản lý, giám sát từ xa. Ban giám đốc dựa vào hệ thống phần mềm sẽ điều phối nhân viên kịp thời.

Đặc điểm của hệ thống xếp hàng khám bệnh thông minh

Việc lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động cho phép lập trình tùy thuộc vào nhu cầu cũng như từng mô hình khám bệnh khác nhau.
Về mặt thẩm mỹ: có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Bảng led nhìn rõ số theo yêu cầu.
Các thiết bị hoạt động tốt, tính ổn định cao, dễ thao tác. Các bàn phím điều khiển có khả năng chống nước cao.
Hệ thống dễ dàng cho việc bảo dưỡng, vệ sinh.
mô hình máy xếp hàng thông minh cho bệnh viện
mô hình máy xếp hàng thông minh cho bệnh viện

Ưu điểm của hệ thống xếp hàng khám bệnh thông minh

Cấp số cho khách hàng theo thứ tự bằng máy in số thứ tự. Điều này tạo nên sự công bằng cho tất cả các khách hàng. Khi nhận được số thứ tự bạn chẳng cần đứng xếp hàng, chỉ cần đợi gọi số là thực hiện dịch vụ hoặc giao dịch.
Hệ thống thông báo và bảng hiển thị sẽ giúp khách hàng đến đúng quầy mà mình cần. Đồng thời, dựa vào số thứ tự của bạn và số thứ tự hiện đang phục vụ, các khách hàng sẽ ước lượng được thời gian mình đợi là bao lâu. Từ đó chủ động hơn trong công việc.
Không còn cảnh “rồng rắn” xếp hàng khi đi khám bệnh, các bệnh viện có thể phối hợp tốt hơn trong việc khám, chữa bệnh… Đó là những bước đi đầu tiên hướng tới bệnh viện thông minh mà nhiều cơ sở y tế đang làm.​
Unnamed 2 1
Hệ thống gọi số thứ tự ngoài ứng dụng tại các bệnh viện còn được ứng dụng nhiều lĩnh vực khác. Như máy lấy số thứ tự cho ngân hàng, các trung tâm hành chính, công ty dịch vụ,…
Việc ứng dụng hệ thống xếp hàng khám bệnh thông minh vào quy trình khám đã cung cấp nhiều tiện ích như đảm bảo công bằng trong quy trình khám bệnh. Tránh nhầm lẫn bệnh nhân cũng như trả kết quả; bên cạnh đó còn giúp giảm thời gian. Và khối lượng công việc liên quan đến thủ tục hành chính, nâng cao hiệu suất của bệnh viện.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909. 850708